Cách hủy Netflix

Bạn có thể hủy tài khoản Netflix bất cứ lúc nào.

  1. Truy cập trang Quản lý tư cách thành viên của bạn. Trước tiên, bạn có thể cần đăng nhập nếu chưa làm vậy.

  2. Nhấn hoặc nhấp vào Huỷ.

    Netflix Manage your membership page with “Cancel” option being tapped to cancel membership.

  3. Trong mục Huỷ, nhấn hoặc nhấp vào Hoàn tất huỷ.

    Netflix Manage your membership page with “Finish Cancellation” button being tapped to complete cancelling membership.

Vậy là xong! Một email xác nhận sẽ được gửi tới email liên kết với tài khoản.

Lưu ý: Đây là cách duy nhất để hủy tài khoản và chấm dứt tư cách thành viên. Việc đăng xuất khỏi tài khoản hay xóa ứng dụng Netflix không có tác dụng hủy tài khoản.

Bài viết liên quan